Sử dụng nước cốt nhàu đúng cách
Nước cốt trái nhàu với thành phần có hơn 150 hoạt chất được biết đến là một loại thức uống bổ dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe rất tốt. Thế nhưng uống như thế nào để đạt hiểu quả cao không phải ai cũng biết.
Uống một ly nước cốt nhàu trước bữa ăn 15 phút mỗi ngày, giúp cơ thể bạn tăng cường sức đề kháng, cải thiện sự trao đổi chất, giảm cholesterol và điều hòa huyết áp cao. Dưỡng chất trong trái nhàu giúp trẻ hóa tế bào, cho làn da trắng sáng, khỏe mạnh hơn.
Đặc tính chống viêm của trái nhàu giúp làm dịu các cơn đau nhức xương khớp, các triệu chứng đau đầu. Có rất nhiều điều tốt chỉ từ một ly nước cốt nhàu.
Nước cốt nhàu được tiêu thụ tốt nhất khi dùng nguyên chất, nhưng nếu bạn hoàn toàn chưa quen mùi vị, có thể pha cùng mật ong, nước táo hoặc thơm ép hoặc chỉ đơn giản là thêm một ít đá.